Đại lý thuế THtax nhiều giải pháp cho doanh nghiệp

Đại lý thuế THtax nhiều giải pháp cho doanh nghiệp

Đại lý thuế THtax nhiều giải pháp cho doanh nghiệp

Ngày đăng: 15/02/2017

(TCT online) - Với phương châm hoạt động dựa trên nguyên tắc nghề nghiệp: “Độc lập, trung thực, đúng luật và bảo mật”, Đại lý thuế (ĐLT) THtax đã vững vàng vươn tới những thành công mới bằng chất lượng dịch vụ.

 

Luôn giữ vững tiêu chí bảo vệ tối đa lợi ích cho khách hàng với các giải pháp chuyên nghiệp cho các dịch vụ kê khai thuế, báo cáo thuế, kế toán thuế..., đến nay sau hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Thương mại - ĐLT THtax đang phục vụ hơn 300 khách hàng thường xuyên là DN trong nước và đầu tư nước ngoài. Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, dịch vụ về thuế, kế toán đang trong cuộc cạnh tranh quyết liệt, để tìm được khách hàng đã khó và giữ cho được khách hàng gắn bó lâu dài với mình lại càng khó hơn nhiều, nhưng ĐLT THtax đã chứng minh được điều đó, vì ngày càng nhiều khách hàng cũ giới thiệu thêm khách hàng mới.

ĐLT THtax là một trong những DN trên địa bàn TP HCM đủ điều kiện cung cấp dịch vụ đại lý thuế, kê khai báo cáo thuế, quyết toán thuế - hoàn thuế, soát xét báo cáo tài chính, tư vấn thành lập DN, kế toán - lao động tiền lương - bảo hiểm xã hội… Đáng chú ý, từ năm 2012 đến nay, THtax đã được Tổng cục Thuế cấp giấy chứng nhận hành nghề ĐLT, đủ điều kiện cung cấp các dịch vụ thủ tục về thuế trên cả nước. Hiện nay, ĐLT THtax là hội viên sáng lập của Câu lạc bộ Đại lý thuế TP HCM, đồng thời là hội viên Hội Tư vấn thuế Việt Nam.

Giám đốc ĐLT Ngô Thanh Hạnh cho biết, định hướng sắp tới của công ty là tập trung phát triển mạnh các dịch vụ ĐLT, kế toán cho các DN trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, trong đó ưu tiên hỗ trợ các DN khởi nghiệp và các hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi lên DN theo chủ trương của TP HCM và Chính phủ. Với đặc thù nghề nghiệp của ĐLT là cung cấp dịch vụ tuân thủ pháp luật thuế, nên chữ tín luôn được coi trọng và đó chính là giá trị mà ĐLT THtax luôn đặt mục tiêu để vươn tới: “Giữ trọn chữ tín và là nơi khách hàng gửi trọn niềm tin”.

 

Là giám đốc trẻ, nhưng chị Ngô Thanh Hạnh rất tự tin với nghề, vững vàng với năng lực chuyên môn vì ít nhất chị đang sở hữu 3 bằng đại học chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh và ngoại ngữ. Nhưng với chị thì bấy nhiêu vẫn chưa đủ mà đòi hỏi người làm dịch vụ này cần phải có niềm đam mê, khát vọng vươn lên và quyết tâm xây dựng thương hiệu “Thanh Hạnh” trở thành một trong những ĐLT lớn, có uy tín trên thị trường TP HCM và cả nước. Đó chính là sứ mệnh, trách nhiệm ĐLT THtax đang đặt ra nhằm mang đến lợi ích và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, mà không phải DN nào hoạt động cùng chức năng cũng có thể thực hiện được.

Gia Phú

nguồn: Tạp chí thuế