Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 10

Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 10

Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 10

Ngày đăng: 24/10/2019

Tháng 10 mùa thu về trở gió, mang theo chút gió se se lạnh và những con người nhiệt huyết của đại gia đình THtax lại quây quần bên nhau để hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật dành tặng cho các thành viên tháng 10.


Diễn ra vào ngày 08 và 24/10/2019 tại Phòng họp của công ty, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật được tổ chức trong không khí vô cùng ấm cúng, gần gũi, thân mật, hào hứng, sôi nổi của các chị em trong công ty với những món ăn thật hấp dẫn và hợp khẩu vị. Có thể thấy, Công ty TNHH Thương mại – Đại lý thuế Thanh Hạnh không chỉ chú trọng tới các hoạt động tập thể mà còn dành rất nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc mỗi cá nhân trong công ty.


Thông qua việc gặp gỡ, tặng quà và gửi lời chúc mừng, tri ân đến mỗi thành viên trong ngày sinh nhật, Đại lý thuế THtax luôn quan tâm, chú trọng đến con người – một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển hiện tại và tương lai của công ty.
Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi tiệc, chắn chắn rằng các chị em sẽ không quên được những giây phút trò chuyện thoải mái và vui vẻ tạo nên một bầu khi khí gần gũi, chân tình giữa các cán bộ và công nhân viên trong công ty.


Hạnh phúc, nụ cười tươi rạng rỡ trên môi của các chị em trong buổi tiệc chính là động lực cho THtax tiếp tục công việc ý nghĩ này. Đây là hoạt động đã được THtax duy trì từ rất lâu và là nét văn hóa đẹp trong công ty giúp gắn kết các thành viên với nhau.


Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ - Công nhân viên THtax trân trọng gửi lời chúc mừng đến các thành viên sinh nhật trong tháng 10 này gồm: Hoàng Thị Hồng Thúy (07/10) Nguyễn Thị Quý (08/10), Nguyễn Thị Cẩm (10/10), Trần Thị Thủy Tiên (24/10) và Nguyễn Thị Mỹ Như (28/10). Chúc các chị em luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống! Hãy luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ, vững tin trên hành trình mang lại hạnh phúc - thành công và tiếp tục là một mảnh ghép quan trọng cùng đội ngũ THtax.