Khách hàng-Dịch vụ đại lý THTAX tư vấn thuế, kế toán trọn gói uy tín

Khách hàng-Dịch vụ đại lý THTAX tư vấn thuế, kế toán trọn gói uy tín

Khách hàng-Dịch vụ đại lý THTAX tư vấn thuế, kế toán trọn gói uy tín

     Hoạt động với phương châm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Đại lý thuế Thanh Hạnh. Các khách hàng của chúng tôi đã có những trải nghiệm và cảm nhận tích cực khi đến với Thanh Hạnh. Có những khách vẫn hàng năm sử dụng dịch vụ của Thanh Hạnh đến 4 5 năm cho đến hiện tại.

Hãy cùng điểm qua những Khách hàng mà Thanh Hạnh đã rất hãnh diện trở thành đối tác triển khai dịch vụ về thuế cho:

*Giám đốc tài chính công ty Đồng Tiến

“Trong suốt hơn 5 năm sử dụng dịch vụ của TH Tax chúng tôi thực sự hài lòng vì sự nhiệt tình, nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tránh những thủ tục rườm rà, yên tâm thực hiện công việc kinh doanh và luôn hỗ trợ chúng tôi kịp thời trong các trường hợp cần thiết.”

*Giám đốc của Sapphire Media

 

“Trong quá trình sử dụng dịch vụ của TH Tax tôi cảm thấy rất hài lòng vì thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên nơi đây, đặc biệt là các nhân viên kế toán các bạn làm việc hết sức chuyên nghiệp và chỉnh chu về mặt giấy tờ. Chúng tôi có thể yên tâm thực hiện công việc kinh doanh của công ty.”

*Giám đốc công ty PD Trading

 

“Công ty tôi đã sử dụng dịch vụ của TH Tax được một thời gian, dịch vụ của các bạn mang lại khá nhiều lợi ích, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí kế toán và đặc biệt chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian để chuyên tâm vào phát triển kinh doanh.”

*Giám đốc tài chính công ty kỹ thuật - máy tính Phúc Châu.

 

 

“Trong suốt hơn 5 năm sử dụng dịch vụ của TH Tax chúng tôi thực sự hài lòng, vì tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, tỉ mỉ, trung thực, đáng tin cậy và khách quan mà TH Tax cung cấp.”

Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ về Thuế của Đại lý thuế Thanh Hạnh đều góp phần tạo nên một Đại lý thuế Thanh Hạnh chuyên nghiệp, tin cậy và phát triển hơn nữa. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Thanh Hạnh.

Đừng chần chừ khi bạn cũng đang vướng phải nỗi lo phải giải quyết sổ xách, kế toán, thuế vào mỗi dịp cuối kỳ, cuối năm, hãy đến với Đại ký Thuế Thanh Hạnh để trải nghiệm một dịch vụ đáng tin cậy, hiểu quả và tiết kiệm cho quý công ty của mình.