THTAX chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 10

THTAX chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 10

THTAX chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 10

Ngày đăng: 08/10/2019

THtax xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 10. Thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên THtax chúc các anh/chị một tuổi mới thành công và phát triển. Hãy luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ, vững tin trên hành trình mang lại hạnh phúc - thành công và tiếp tục là một mảnh ghép quan trọng cùng đội ngũ THtax

“Tháng mười tháng của yêu thương
Mùa thu vừa hết còn vương tơ lòng
Tháng mười tháng của chờ mong
Ngày sinh nhật đến nến hồng thắp lên”

Tháng 10 chầm chậm đến, không nhiều nắng, không còn những cơn mưa xối xả ngập cả Thành Phố như tháng 9. Tháng 10 hiền hòa, dịu dàng với những cơn gió se se lạnh mỗi sáng như báo hiệu sự chuyển mình của mùa thu. Người ta nói rằng những người sinh ra vào thời điểm giao mùa này thường dễ bị tổn thương, nhưng họ không cần nhiều thời gian để chữa lành mọi thứ. Họ thích là trung tâm của sự chú ý. Cũng vì thế mà họ có bề ngoài thu hút và tính cách của họ cũng thu hút như chính vẻ ngoài của mình vậy.

Hòa chung cảm xúc về tháng 10, Công ty TNHH Thương mại – Đại lý thuế Thanh Hạnh xin gửi lời chúc mừng đến các cô nàng xinh đẹp có ngày sinh nhật trong tháng giao mùa này. Chúc cho các cô nàng gặp được nhiều thành công, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn giữ được sự trẻ trung, năng động của tuổi trẻ. Hãy luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ, vững tin trên hành trình mang lại hạnh phúc - thành công và tiếp tục là một mảnh ghép quan trọng cùng đội ngũ THtax nha… Happy birthday!!!

#happybirthday #thang10 #đạilýthuếthtax #thtax #dailythuethtax