ĐỐI TÁC MISA APP - ĐẠI LÝ THUẾ THTAX TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA NỀN TẢNG KẾ TOÁN MISA APP

ĐỐI TÁC MISA APP - ĐẠI LÝ THUẾ THTAX TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA NỀN TẢNG KẾ TOÁN MISA APP

THTAX TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA NỀN TẢNG KẾ TOÁN DỊCH VỤ MISA ASP

Ngày đăng: 13/05/2022

Trong những năm gần đây, khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trở nên bùng nổ, các doanh nghiệp càng nhanh chóng phải thực hiện công cuộc chuyển đổi số để có thể tiếp tục tồn tại và phát triển. Hòa cùng với sự thay đổi của thời đại, những nhân viên làm dịch vụ kế toán cũng cần phải tự cập nhật để trở thành những chuyên viên thời 4.0 để đáp ứng với nhu cầu ngày càng lớn của các doanh nghiệp.

 

Nắm bắt được xu hướng trên, Đại lý thuế THtax đã thực hiện những bước chuyển mình cần thiết và quan trọng, một trong số đó chính là việc trở thành đối tác chính thức của nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP. 

 
Dành cho những ai chưa biết, MISA ASP là nền tảng kế toán dịch vụ giúp kết nối doanh nghiệp với các cá nhân, tổ chức cung ứng kế toán dịch vụ uy tín chuyên nghiệp trên toàn quốc. Thông qua nền tảng này, THtax có thể báo cáo online cho chủ doanh nghiệp, giảm các thao tác truyền thống, nhờ đó tiết kiệm chi phí và công sức cũng như làm tăng tính cởi mở, minh bạch.
 
Bên cạnh đó, để thực hiện việc chuyển đổi sang hình thức online trên, doanh nghiệp không cần phải đầu tư thêm quá nhiều chi phí, chỉ cần trang bị tốt về mặt công nghệ thông tin, có đường truyền mạng ổn định, công việc tài chính kế toán sẽ trở nên rất đơn giản, nhẹ nhàng. Theo đánh giá của THtax, đây là một mô hình có giá thành phù hợp với các doanh nghiệp trẻ, vừa và nhỏ. 
 
 
Hiện nay, Đại lý thuế THtax đang hợp tác cùng MISA để tham gia chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số của Bộ Thông tin và Truyền thông, theo đó, các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, mới thành lập sẽ được nhận miễn phí một năm tài chính phần mềm kế toán online AMIS Kế toán khi đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán thông qua MISA ASP.
 
 
Đừng Bỏ Lỡ Ưu Đãi Này nhé!! Để nhận phần mềm miễn phí, truy cập ngay tại: https://asp.misa.vn/chuyen-doi-so   
 
ĐẠI LÝ THUẾ THTAX