ĐẠI LÝ THUẾ THTAX | ĐỐI TÁC CHÌNH THỨC MISA APP - ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HẠCH TOÁN THUẾ NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

ĐẠI LÝ THUẾ THTAX | ĐỐI TÁC CHÌNH THỨC MISA APP - ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HẠCH TOÁN THUẾ NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

ĐẠI LÝ THUẾ THTAX - ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HẠCH TOÁN THUẾ NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 15/05/2022

Trong thời gian gần đây, Bộ Tài chính đã ban hành thông tư 78/2021 và hóa đơn điện tử đã trở thành chủ đề được quan tâm nhiều nhất bởi các doanh nghiệp. Có thể nhận thấy, công cuộc chuyển đổi số đang là một xu hướng tất yếu và sống còn đối với các doanh nghiệp để có thể tiếp tục tồn tại và phát triển.

Trong thời gian gần đây, Bộ Tài chính đã ban hành thông tư 78/2021 về hóa đơn điện tử đã trở thành chủ đề được quan tâm nhiều nhất bởi các doanh nghiệp. Có thể nhận thấy, công cuộc chuyển đổi số đang là một xu hướng tất yếu và sống còn đối với các doanh nghiệp để có thể tiếp tục tồn tại và phát triển. 
 
Trước đây, khi vào tháng 3 cao điểm mùa quyết toán, các đơn vị kế toán dịch vụ và đại lý thuế phải đối mặt với khối lượng công việc lớn và thao tác thủ công nhiều trên giấy tờ.
 
Đội ngũ nhân sự của các đại lý thuế liên tục tăng ca vì những sai sót trong quá trình hạch toán và không thể làm ở nhà khi dữ liệu không đồng bộ với máy tính tại công ty. Nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP là giải pháp đồng hành cùng các đơn vị kế toán dịch vụ và đại lý thuế hoàn thành quyết toán thuế đúng thời hạn.
 
hóa đơn điện tử
 
Với giao diện báo cáo từng hạng mục công việc trực quan, MISA ASP giúp đơn vị kế toán dịch vụ và đại lý thuế giải quyết công tác tài chính kế toán cho khách hàng doanh nghiệp kịp thời và chính xác.
 
Là Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký của Hội tư vấn và đại lý thuế TP HCM – Tổng Giám đốc Đại lý thuế Thanh Hạnh – Bà Ngô Thanh Hạnh chia sẻ:
“Đại lý thuế Thanh Hạnh đã lựa chọn nền tảng kế toán dịch vụ MISA ASP ngay thời gian cao điểm của đại dịch Covid-19 để có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, nhân sự vẫn có thể đảm bảo cung cấp báo cáo tài chính cho khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhờ dữ liệu đã lưu trữ sẵn trên hệ thống”.
Năm nay, nhờ có nền tảng MISA ASP mà đại lý thuế Thanh Hạnh đã kết thúc việc báo cáo tài chính cho cho hơn 1.000 khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước trước thời hạn so với kế hoạch đã đặt ra.
 
hóa đơn điện tử
 
Đại lý thuế Thanh Hạnh cùng đội ngũ nhân sự trẻ đã nhanh chóng ứng dụng nền tảng số MISA ASP trong việc hạch toán cho các khách hàng doanh nghiệp.
 
 
 
Thông qua MISA ASP, các đơn vị kế toán dịch vụ và đại lý thuế có thể đăng tải hồ sơ của mình lên nền tảng để tiếp cận đến các doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán trên toàn quốc.
Đơn vị dịch vụ kế toán, đại lý thuế và khách hàng doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý chứng từ, trao đổi và thống nhất các số liệu trong báo cáo tài chính ngay trên một nền tảng.
Từ đó giúp công tác hạch toán của các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Tính năng này đặc biệt phát huy hiệu quả trong thời gian cao điểm quyết toán thuế.