Những lý do doanh nghiệp lựa chọn THtax

Những lý do doanh nghiệp lựa chọn THtax

Những lý do doanh nghiệp lựa chọn THtax

Ngày đăng: 11/09/2018

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, thay vì thành lập phòng kế toán riêng thì sử dụng dịch vụ đại lý thuế được cho là cách tối ưu hơn cả. Vậy dịch vụ của đại lý thuế, cụ thể là đại lý thuế THtax mang lại những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

>> Đại lý thuế THtax - Giải pháp cho doanh nghiệp

>> Các đại lý thuế tham gia hỗ trợ quyết toán thuế tại HCM

>> Nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ của THtax

 

 

 UY TÍN, NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

 

Đại lý thuế THtax có lịch sử hoạt động hơn 13 năm, đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh được Tổng Cục Thuế xác nhận. Toàn bộ đội ngũ là những người có kinh nghiệm, am hiểu nhiều ngành nghề: Xây dựng, sản xuất, dịch vụ, thương mại, …

Ngoài ra, chúng tôi sở hữu một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đó là những yếu tố giúp THtax hoạt động đến ngày nay.

 

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

 

Đại lý thuế THtax cung cấp những dịch vụ đa dạng cho doanh nghiệp, đặc biệt là dịch vụ đại lý thuế và kế toán trọn gói.

Ngoài ra, THtax còn những dịch vụ khác như: báo cáo tài chính, tư vấn thành lập DN, lao động tiền lương, bảo hiểm xã hội, … Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ, chứng từ, … cho chúng tôi, còn lại THtax sẽ giúp bạn giải quyết.

 

SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CHO DOANH NGHIỆP

 

Đại lý thuế - đơn vị được ví như cánh tay nối dài của cơ quan thuế sẽ giúp doanh nghiệp không cần lo lắng về thủ tục kê khai, nộp thuế, hoàn thuế theo đúng quy định pháp luật.

Khi doanh nghiệp gặp phải vấn đề nhưng không biết cách giải quyết, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tháo gỡ, thay mặt doanh nghiệp giải quyết với các cơ quan nhà nước, san sẻ một phần gánh nặng. Đó chính là vai trò cầu nối giữa cơ quan thuế và người nộp thuế của đại lý thuế.

Nói tóm lại, đến với THtax, doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất. Chúng tôi luôn coi việc hỗ trợ doanh nghiệp là trách nhiệm của mình. Đó cũng chính là điều làm nên thương hiệu và giúp THtax hoạt động trong suốt 13 năm.

  

Đại lý thuế THthax  

 

CẬP NHẬT NHIỀU TIN TỨC HẤP DẪN HƠN TẠI FANPAGE THTAX - /THTAX.VN