Nhiều Công ty tin tưởng sử dụng dịch vụ của TH Tax

Nhiều Công ty tin tưởng sử dụng dịch vụ của TH Tax

Nhiều Công ty tin tưởng sử dụng dịch vụ của TH Tax

Ngày đăng: 21/04/2017

THTax - Mang lại tối đa lợi ích cho khách hàng. THTax được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 2005 với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế và kế toán. Hiện tại, THTax đang cung cấp các dịch vụ: tư vấn thuế, kế toán trọn gói, thành lập doanh nghiệp,...cho các công ty, đặc biệt là các công ty ở thành phố Hồ Chí Minh.

 

Với kiến thức chuyên sâu về ngành kế toán, thuế, sự am hiểu về hệ thống luật pháp của Việt Nam và sự hiểu biết về đặc điểm hoạt động kinh doanh của các khách hàng hoạt động trên nhiều lĩnh vực, THTax đã phục vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có hàng trăm doanh nghiệp là khách hàng thân thiết đã gắn bó với THTax ngay từ những ngày đầu thành lập. Điểm mạnh của chúng tôi chính là THTax hiện là Hội viên của CLB Đại lý Thuế thành phố Hồ Chí Minh và Hội tư vấn Thuế Việt Nam.

Tiêu chỉ của chúng tôi là giữ trọn chữ "TÍN" để mang lại sự yên tâm và niềm tin của khách hàng nhằm bảo vệ tối đa lợi ích của quý khách bằng các phương pháo chuyên nghiệp cho các vấn đề liên quan đến thuế, kế toán ở mức chi phí hợp lý nhất.

 

Khách hàng thân thiết:

 

Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí Sapphire ( Sapphire Media ) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sapphire tự hào mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.

 

Hiện Sapphire đang sử dụng dịch vụ "kế toán trọn gói" của THTax vì hàng năm có quá nhiều giấy tờ, hồ sơ, công văn,...cần phải làm đúng thủ tục của các cơ quan ban ngành, nên THTax có thể thay mặt doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất.

 

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, công ty TNHH KỸ THUẬT - MÁY TÍNH PHÚC CHÂU luôn đón đầu công nghệ mới, chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống chuyên nghiệp đáng tin cậy của các bạn.

Phúc Châu lựa chọn THTax làm đối tác tin cậy cho bộ phận kế toán, THTax sẽ làm tất cả công việc liên quan đến kế toán như: Kê khai - nộp tờ khai thuế, hoàn thiện sổ sách, lập báo cáo tài chính năm, báo cáo quyết toán thuế cuối năm, giải trình với cơ quan thuế.

 

 

Đồng Tiến đã giành được danh tiếng như là một nhà thầu cơ điện M&E chuyên nghiệp. Công ty cơ điện cung cấp đầy đủ một loạt các dịch vụ bao gồm: thiết kế, tư vấn, quản lý, thi công dự án hệ thống điện, điều hòa không khí, cấp thoát nước, PCCC,…

Đối với ngành cơ điện, thuế luôn là vấn đề nhức nhối của Đồng Tiến, và chúng tôi đã lựa chọn "dịch vụ tư vấn thuế" của THTax làm đối tác tin cậy. Giờ đây chúng tôi có thể quản lý các rủi ro về thuế và thực hiện trách nhiệm với các cơ quan thuế.

 

PD TRADING là một đại lý bán buôn và  cung cấp đến các nhà thầu cho:  Các loại thảm trải sàn CARPET TILES, broadloom commercial và residential carpets; thảm thủ công được làm bằng tay, tấm lót thảm bằng xốp và các thiết bị cố định thảm.

 

Với công ty thuộc dạng SME như PD TRADING thì dịch vụ kế toán trọn gói của THTax là một sự lựa chọn hoàn hảo. Công việc kế toán được thực hiện bởi các kế toán viên chuyên nghiệp và được kiểm tra kiểm soát bởi các kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về thuế, sổ sách kế toán cũng như các rủi ro về các khoản phạt, truy thu thuế.