Tổng đài hỏi đáp về thuế miễn phí 24/7 toàn quốc - Đại lý thuế THTAX

Tổng đài hỏi đáp về thuế miễn phí 24/7 toàn quốc - Đại lý thuế THTAX

Dịch vụ

Tổng đài hỏi đáp về thuế miễn phí 24/7 toàn quốc - Đại lý thuế THTAX

Ngày đăng: 25/05/2023

Thuế là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Làm sao để hoàn thành các công việc về thuế được nhanh chóng, ít chi phí. Một số hạng mục bạn sẽ không rõ quy trình thực hiện thuế. Vậy hãy liên hệ với tổng đài hỏi đáp về thuế THTAX được hỗ trợ 24/7.

tổng đài tư vấn về thuế

1. Tổng đài hỏi về thuế THTAX

Tư vấn thuế là dịch vụ pháp lý quan trọng để giúp doanh nghiệp hoạt động đúng quy định của pháp luật thuế, tư vấn thuế giúp khách hàng hiểu được những khoản thuế phải nộp, doanh nghiệp chịu những loại thuế gì và những việc làm nào là trái quy định của pháp luật thuế.

Xuất phát từ những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong các vấn đề thuế. Đại lý thuế THTAX đã lập ra tổng đài hỏi đáp về thuế, doanh nghiệp có bất kỳ những thắc mắc và cần tư vấn thuế có thể gọi đến tổng đài của chúng tôi theo số điện thoại 0903 282 775 đội ngũ chuyên viên THTAX luôn hỗ trợ các câu hỏi từ khách hàng 24/7.

2. Tổng đài hỏi đáp về thuế THTAX hỗ trợ những nội dung gì?

Khi bạn thành lập công ty thì đồng nghĩa với việc phải tuân thủ pháp luật doanh nghiệp về luật thuế và kế toán. Nhưng những rủi ro về thuế là một tổn thất nặng nề đối với doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để việc khai thuế, thực hiện sổ sách kế toán chính xác, đúng quy định, hạn chế những rủi ro về thuế càng ít càng tốt đó là những mong muốn của nhiều doanh nghiệp.

Do đó, để hạn chế những rủi ro không mong muốn cũng như để tiết kiệm chi phí và hạn chế tối đa tổn thất về thuế thì quý doanh nghiệp có thể tham khảo dịch vụ tư vấn thuế của các công ty kế toán. Đại lý thuế THtax là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hỏi đáp thuế tại TPHCM uy tín.

Tổng đài hỏi đáp về thuế THTAX tư vấn trọn gói trên tất cả các lĩnh vực thuế, không giới hạn các vấn đề liên quan đến Luật Doanh nghiệp, Luật Lao động - Bảo hiểm, Hải quan…cụ thể:

➝ Tư vấn về lập hóa đơn, chứng từ kế toán.

➝ Tư vấn về kê khai, báo cáo các loại thuế.

➝ Tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế VAT

➝ Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN).

➝ Tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân (TNCN).

➝ Tư vấn và giải đáp chính sách thuế giá trị gia tăng (GTGT).

➝ Tư vấn thuế và giải đáp chính sách thuế khác như: Thuế môn bài, thuế TTĐB, thuế tài nguyên môi trường, thuế nhà thầu, thuế xuất nhập khẩu.

➝ Tư vấn và giải đáp các thủ tục thành lập doanh nghiệp: Giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thuế ban đầu.

➝ Tư vấn về các điều kiện, thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, khiếu nại thuế.

➝ Kiểm tra, tư vấn về sự phù hợp của các chứng từ sử dụng để hạch toán kế toán.

➝ Tư vấn về hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế.

➝ Tư vấn, điều chỉnh cho doanh nghiệp các sai sót, chưa phù hợp với các quy định của pháp luật thuế.

➝ Soát xét thuế theo định kỳ.

➝ Đại diện cho doanh nghiệp làm việc và gỉai trình với cơ quan thuế.

➝ Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp thuế cho các chủ doanh nghiệp.

Với việc lựa chọn dịch vụ tư vấn thuế tại TPHCM của Đại lý thuế THtax, chúng tôi huy vọng sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp nhiều giải pháp tối ưu nhất nhằm quý khách tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

3. Cách liên hệ với tổng đài hỏi đáp về thuế THTAX

Để yêu cầu dịch vụ tư vấn thuế miễn phí của Đại lý thuế THTAX vô cùng đơn giản, tổ chức, cá nhân chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến tổng đài 0903 282 775. Ngay khi nhận được yêu cầu tư vấn, các luật sư, chuyên gia pháp lý của chúng tôi sẽ lập tức giải đáp, đưa ra những phương án mang lại hiệu quả cao.

Hiện tại, bên cạnh việc tư vấn thuế, tổng đài hỏi đáp tư vấn về thuế THTAX 0903 282 775 của chúng tôi còn hỗ trợ rất nhiều vấn đề pháp lý khác như: kế toán, thành lập doanh nghiệp... Cho nên, để không mất nhiều thời gian khi liên hệ yêu cầu tư vấn, ngay khi có dấu hiệu kết nối, tổ chức, cá nhân hãy bấm 0903 282 775 để gặp luật sư, chuyên viên pháp lý hỗ trợ các vấn đề về thuế.

tổng đài hỏi đáp về thuế

4. Tại sao nên chọn tổng đài tư vấn thuế THTAX để giải đáp các thắc mắc

Hiện nay có rấy nhiều tổng đài tư vấn về thuế. Tuy nhiên, các bạn nên chọn dịch vụ của công ty uy tín, chính xác và hỗ trợ nhanh chóng. Tổng đài hỏi đáp tư vấn thuế THTAX tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng bởi sự hỗ trợ hỏi đáp nhanh chóng của chúng tôi. Đại lý thuế THTAX luôn cập nhật các bản tin, chính sách thuế thay đổi hằng ngày để hỗ trợ các doanh nghiệp kịp thời. 

Dưới đây là lý do các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn thuế trọn gói của tổng đài hỏi đáp về thuế THTAX

➣ Đại lý thuế THtax có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu kiến thức về thuế, luật pháp về thuế để giúp doanh nghiệp giải quyết những giấy tờ liên quan đến báo cáo thuế.

➣ Quy trình làm kế toán, xử lý sổ sách rất chuyên nghiệp và chặt chẽ.

➣ Dịch vụ kế toán đa dạng, luôn làm việc chu đáo và mang lại kết quả nhanh chóng.

➣ Khách hàng được bảo mật thông tin, đảm bảo an toàn về các số liệu và các thông tin của doanh nghiệp.

➣ Công ty có những nhân viên và quản lí cao cấp với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn làm việc tận tâm và nghiêm túc.

➣ Đã có hàng nghìn doanh nghiệp đã tìm đến Đại lý thuế THtax và lượng khách hàng thân thiết nằm ở mức hàng trăm doanh nghiệp.

➣ Công ty luôn giúp doanh nghiệp giảm đến mức tối đa các rủi ro liên quan đến thủ tục kế toán, thuế.

➣ Mức chi phí thực hiện dịch vụ hợp lý, phù hợp với từng công tác kế toán, giúp doanh nghiệp tiết kiệm.

Tổng đài hỏi đáp tư vấn về thuế THTAX luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi khi có bất kỳ những thắc mắc nào hãy liên hệ Đại lý thuế THTAX:

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - ĐẠI LÝ THUẾ THANH HẠNH

702/63/7 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam

Hotline:  0903 282 775

028.39870545 - 08.39160095 Fax: 028.6289 0828

thtax.vn - thanhhanh.vn